Tìm kiếm
Close this search box.

Vidaco – Tự hào là Nhà máy bao bì Carton có quy mô và năng lực sản xuất lớn nhất miền Bắc

Diện tích mặt bằng giao đất cho công ty gần 30.000 m2 được thiết kế, quy hoạch đồng bộ và hiện đại với các công trình được thiết kế, thẩm duyệt của các cơ quan có năng lực và uy tín.

Tọa lạc trên mặt đường Quốc lộ 2 cách Vĩnh Yên và Phú Thọ 10km, cách Hà Nội 50km rất thuận tiện cho mọi loại phương tiện giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Với diện tích mặt bằng 30.000 m2 được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, chúng tôi tự tin là mọt trong những nhà máy bao bì Carton có quy mô và năng lực sản xuất lớn nhất miền Bắc. Dàn thiết bị tiên tiến và tốc độ cao đáp ứng nhu cầu chất lượng và số lượng của các khách hàng khắt khe nhất. Nhà máy công suất lớn, quy trình sản xuất đồng bộ và tối ưu hóa chi phí nên giá thành sản phẩm của công ty luôn cạnh tranh hơn so với đối thủ cùng ngành.

  • Dây chuyền tạo bìa carton sóng Mingwei – Đài Loan 7 lớp tốc độ 180 mét/phút Dây chuyền tạo bìa carton sóng Mingwei -Đài Loan 7 lớp tốc độ 180 mét/phút
  • Máy in 5 màu Mingwei khổ 2500mm, Máy in 2 màu khổ 2800mm, Máy in 3 màu Pinlong khổ 2700mm, Máy in 3 màu Xinyu khổ 3600mm
  • Sản phẩm số lượng lớn: bao bì gạch ốp lát, nông sản và hàng tiêu dùng, Sản phẩm đặc thù theo yêu cầu khách hàng…
  • Tốc độ triển khai mẫu nhanh tại xưởng (5 -10 phút) Tốc độ triển khai mẫu nhanh tại xưởng (5 -10 phút)
  • Đầy đủ tất cả các chứng chỉ: ISO, FSC, ReSY, RoSH, REACH

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

VIDACO xây dựng mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển với nhà cung cấp, khách hàng, các tổ chức, cá nhân dựa trên nền tảng văn hoá VIDACO với phương châm:

Hợp tác: Mục tiêu cốt lõi của VIDACO là hành động với trách nhiệm cao, sáng tạo, đổi mới để tạo ra các sản phẩm có chất lượng, đẹp và thân thiện môi trường nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Cùng phát triển:  Tất cả cán bộ công nhân viên của VIDACO đều nhận thức rõ hành động là để khảng định vị thế của mình và tạo cho khách hàng cùng phát triển từ việc tạo ra sản phẩm gia tăng giá trị đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Bằng cam kết của mình VIDACO xác định sứ mệnh “GIA TĂNG GIÁ TRỊ” là mục tiêu, động lực của tất cả cán bộ công nhân viên bằng sự nỗ lực, sáng tạo, không ngừng đổi mới đưa sản phẩm có giá trị của VIDACO đến với khách hàng với sự tin tưởng và hài lòng.

TẦM NHÌN

Trong nền sản xuất xã hội luôn tồn tại tư liệu sản xuất và tư liệu tiêu dùng. VIDACO đã chọn sản xuất ra tư liệu sản xuất là nền tảng cơ bản của xã hội và sản phẩm có thể tái tạo, sản phẩm không ngừng gia tăng giá trị nhờ những nỗ lực và sự sáng tạo của con người. VIDACO định hướng trở thành công ty hàng đầu sản xuất bao bì trên thị trường Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Xây dựng văn hóa VIDACO là mục tiêu hoạt động.
  2. Con người có kỷ luật và trí tuệ là nhân tố quyết định sự lớn mạnh và phát triển bền vững.
  3. Hành động sáng tạo để gia tăng giá trị là chìa khóa của sự thành công.
  4. Hợp tác, chia sẻ cơ hội và gia tăng giá trị luôn đồng hành với khách hàng và các thành viên.
  5. Xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và không ngừng đổi mới để luôn phù hợp với yêu cầu phát triển.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực của toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH VIDACO, sự quan tâm ủng hộ, xây dựng, hợp tác của khách hàng và các tổ chức. Chúng tôi sẽ xây dựng thành công chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng của công ty để thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, của các tổ chức và cán bộ công nhân viên.